Trang chủ » Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Web Chuẩn chính thức thành lập và đi vào hoạt động ngày 2008 bởi các kỹ sư chuyên ngành điện tử, tự động và công nghệ thông tin, với mong muốn sáng tạo, ứng dụng những công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất vào cuộc sống nhằm góp phần hiện đại hóa đất nước. Mục tiêu của công ty là trở thành một công ty cổ phần giải pháp công nghệ hàng đầu với những nhân viên có đủ kỹ năng và sự hiểu biết, đem đến sự tối ưu về thời gian và chi phí cho những giải pháp thông minh.

Lĩnh vực hoạt động chính :

– Giao thông thông minh: Thu phí giao thông, Bảng thông tin giao thông, Phát hiện phương tiện, Camera giao thông,…

– Giải pháp nhà máy: Giải pháp kho tự động, Giải pháp kho thông minh

– Giải pháp tích hợp: Hệ thống kiểm soát vào ra, Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe, Hệ thống camera giám sát,…

 

TẦM NHÌN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và những nỗ lực, sáng tạo không ngừng, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ứng dụng các kỹ thuật hiện đại vào đời sống. Góp phần nhỏ trong công cuộc đổi mới công nghiệp hóa, hiện đại hóa là niềm vinh dự và động lực để chúng tôi phát triển và xây dựng thương hiệu thêm lớn mạnh.

SỨ MỆNH

Luôn đặt tiêu chí chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng làm điều kiện tiên quyết, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm công nghệ cao, giải pháp tích hợp và dịch vụ phù hợp với yêu cầu của Khách hàng, mà còn tối ưu hóa giải pháp và thiết bị, đảm bảo hiệu quả kinh tế mà vẫn phù hợp và thích nghi với điều kiện công trình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự đam mê: mong muốn góp phần tạo nên một cuộc sống thoải mái và ý nghĩa hơn qua việc mạnh dạn đầu tư nghiên cứu và đưa ra các giải pháp công nghệ tiên tiến.

Sự đổi mới: không ngừng học hỏi, đổi mới và sáng tạo.

Sự chuyên nghiệp: toàn tâm xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp với chất lượng ổn định và tinh thần trách nhiệm cao.

Tính đồng đội: luôn đề cao tính đồng đội, hỗ trợ lẫn nhau để giúp nhau thăng tiến bản thân và giúp ích cho xã hội.

Sự thành công: sự thành công của chúng tôi luôn đi cùng với sự thịnh vượng và thỏa mãn của khách hàng, các cổ đông, đối tác và tất cả các công ty thành .