Trang chủ » Các giải pháp » Giải pháp tự động hóa quy trình

Giải pháp tự động hóa quy trình

Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của công nghệ tự động hóa là quy trình. Ngoài ra, hệ thống tự động hóa quá trình cải thiện hiệu quả quá trình và sử dụng các băng tải khác nhau để tối đa hóa hiệu quả vận chuyển. Đặc biệt trong quá trình sản xuất, xử lý cẩn thận nguyên liệu chất lượng cao và quản lý bộ phận là rất quan trọng. Robot vận chuyển như Gantry Robot, RGV(Rail Guided Vehicle), AGV(Automated Guided Vehicle), LGV(Laser Guided Vehicle), EMS(Electric Monorail System),.. mang sản phẩm đến dây chuyền mong muốn vào đúng thời điểm. Tự động hóa giúp tăng tính linh hoạt của quy trình để đối phó với các loại xử lý khác nhau, cải thiện chất lượng sản phẩm thông qua quản lý hàng theo thời gian thực và quản lý hậu cần thông minh .

Conveyor

Conveyor là thiết bị xử lý vật liệu tự động cơ bản và phổ biến nhất giúp truyền tải từ vị trí này sang vị trí khác theo cách đơn giản và kinh tế

RGV (Rail Guided Vehicle)

Rail Guided Vehicle là một hệ thống vận chuyển vật liệu nhanh và linh hoạt với các đầu vào / đầu ra riêng biệt cho phép RGV thực hiện nhiều quy trình cùng một lúc.

AGV(Automated Guided Vehicle)

Xe vân hành tự động theo hướng dẫn (AGV) được sáng tạo, có hệ thống điều hướng linh hoạt và tiên tiến và cung cấp hiệu suất đáng tin cậy trong chuyển động vật liệu tự động.

LGV (Laser Guided Vehicle)

Laser Guided Vehicle (LGV) được vận hành bởi bộ điều khiển LGV, giao tiếp dữ liệu qua tần số laser và di chuyển trên tuyến đường. Do đó, LGV không cần bất kỳ đường ray, tập tin đính kèm băng hướng dẫn hoặc hướng dẫn có thể nhìn thấy để tìm điểm đến.

Gantry Robot

Gantry Robot bao gồm một bộ điều khiển được gắn trên hệ thống trên cao cho phép di chuyển trên mặt phẳng ngang. Động cơ servo vận hành robot, cần trục trên cao di chuyển theo trục X, Y, Z với tốc độ tối đa khoảng 240m / phút và tối đa hóa quãng đường từ điểm A đến B.

 

Robot

Robot công nghiệp được sử dụng trong môi trường quá trình được sử dụng để lắp ráp, hàn, đóng gói, kiểm tra, vv tại nhà máy. Các robot giảm thiểu lỗi và cho phép làm việc chính xác. Nó có thể tăng tốc độ sản xuất bằng cách xử lý nhanh công việc nặng mà người vận hành không thể thực hiện.

APS(Auto Picking System)

Automatic Picking System (APS) thu thập tất cả các mục từ các đơn đặt hàng riêng lẻ ,hệ thống không chỉ tăng tốc quá trình chọn với từng sản phẩm , mà còn dễ dàng kết hợp với các hệ thống khác nhau trong dòng quy trình cho phép xử lý có thể cho gần như mọi sản phẩm. APS rất nổi tiếng với hệ thống tinh vi, đặc biệt là trong ngành dược phẩm vì khả năng xử lý các mặt hàng nhỏ thay vì các mặt hàng lớn, do nhu cầu của khách hàng trên nhiều đơn hàng tăng lên .

ATLS(Auto Truck Loading System)

ATLS(Auto Truck Loading System) là một hệ thống tải pallet tự động. ATLS có thể tải sản phẩm vào thùng chứa hoặc xe tải mà không cần cài đặt thêm thiết bị. Sử dụng ATLS sẽ giảm đáng kể thời gian làm việc. Tùy thuộc vào sản phẩm và kích thước tải, thời gian hoạt động sẽ khác nhau; tuy nhiên, trung bình sẽ ít hơn 20 phút. Lợi ích đáng kể nhất của ATLS là không cần sự can thiệp của con người để tải pallet lên container. Khách hàng có thể đạt được hiệu quả cao với luồng công việc chính xác và tốc độ hoạt động ổn định.

Upper Level Palletizer

Upper Level Palletizer được thiết kế và xây dựng để tự động xếp chồng túi, kiện và hộp theo hình vuông một cách hiệu quả trên pallet.